Cùng tìm hiểu về một số loại mái hiên mái xếp thông dụng

Ngày:15/01/2021 lúc 17:10PM

Thêm mái hiên cho ngôi nhà của bạn là một khoản đầu tư tuyệt vời. Một mái hiên di động có thể được lắp đặt trên cửa ra vào, cửa sổ, hàng hiên hoặc sàn nhà. Để mang lại cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn một diện mạo mới và chuyên nghiệp hơn. Mái xếp tăng hiệu quả sử dụng năng lượng trong nhà của bạn, bằng cách giảm ánh sáng và chói của mặt trời. Đặc biệt là khi lắp đặt trên cửa sổ. Khi lắp đặt mái hiên, mái xếp sân nhà, mái taluy, nó có thể bảo vệ đồ đạc ngoài trời và sân nhà của bạn không bị phai màu.

Mái hiên và mái bạt xếp có thể biến không gian ngoài trời không sử dụng của bạn thành một nơi hoàn hảo để tận hưởng cùng bạn bè và gia đình. Với tất cả các loại mái hiên khác nhau có sẵn, có thể làm bạn khá bối rối để chọn một loại phù hợp với trang trí nhà và ngân sách của mình. Xem thêm: quà tặng doanh nghiệp

Các loại mái hiên:                          

Mái hiên cố định:  Quà tặng doanh nghiệp

Một mái hiên cố định được gắn vào tường của một tòa nhà để cung cấp bóng râm và bảo vệ với màu sắc nổi bật. Chúng cứng cáp và có thể chống chọi với mọi điều kiện thời tiết. Bất kể phong cách kiến ​​trúc của bạn như thế nào, một mái hiên cố định vẫn tạo ra một điểm nhấn tốt với mục đích của nó.

Mái xếp di động:

Giá mái bạt xếp di động phải chăng, và chúng được gắn trên tường. Nó có thể được sử dụng để che phủ một khu vực như sân nhà hay khu vườn. Bạn có thể vận hành mái xếp di động theo cách  tự động hoặc thủ công, và chúng có nhiều màu sắc, hoa văn và vải khác nhau.

Mái hiên di động:

Mái hiên di động được xây dựng để tạo sự tiện lợi. Chúng đứng tự do và có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.

Mái hiên cơ giới: 

Mái hiên cơ giới sử dụng cơ chế điện để cuộn mái hiên và có thể được vận hành bằng điều khiển từ xa. Hệ thống mái hiên cũng có sẵn các cảm biến theo dõi thời tiết. Nó sẽ kích hoạt thiết bị khi trời nắng và rút lại khi có gió.

Mái hiên cửa sổ:

Chúng không chỉ hấp dẫn mà còn tiết kiệm năng lượng. Khi nó được lắp bạt mái hiên trên cửa sổ, chúng làm giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà của bạn và cũng giảm hóa đơn năng lượng làm mát của bạn. Mái hiên có hai bên là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các cửa sổ, mặc dù bạn có cửa sổ quay thẳng về hướng nam.

Cửa bạt:

Cửa mái hiên có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi thời tiết tại các ô cửa, cửa kéo, cửa kiểu Pháp. Chúng không thể thu vào và được thiết kế để cho phép cửa mở ra bên ngoài đồng thời bảo vệ bạn khỏi các tác nhân của thời tiết.

Rèm cửa cuốn vải hiên:

Rèm cuốn hiên rất đa năng. Chúng được thiết kế để cung cấp cả bóng râm và sự riêng tư. Với hệ thống dây và ròng rọc dễ dàng, bạn có thể nâng hoặc hạ xuống bất kỳ độ cao nào mong muốn. Chúng là một giải pháp duyên dáng và đơn giản về phong cách sẽ tôn lên hiên nhà của bạn.

Trước khi chọn mái xếp lượn sóng , hãy thảo luận về các lựa chọn của bạn với chuyên gia vì họ có thể hỗ trợ bạn chọn đúng loại phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Ngoài ra, với rất nhiều loại mái hiên khác nhau ngoài kia, bạn nên hỏi ý kiến ​​chuyên môn.

 

Liên hệ với Mái xếp Hà nội để được tư vấn và báo giá mái xếp lượn sóng giá rẻ nhất.

Mái xếp Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp bạt mái xếp, mái xếp di động, mái xếp Lượn sóng hàng đầu khu vực. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện mái xếp giúp bạn có thể thay thế dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Lê Ngọc Cương