Làm thế nào để chọn mái bạt xếp phù hợp cho ngôi nhà của bạn?

Ngày:22/01/2021 lúc 20:32PM

Việc lắp đặt mái bạt xếp là một cách tuyệt vời để bạn có thể tăng thêm vẻ đẹp, thẩm mỹ cũng như mang đến hiệu quả che chắn nắng mưa cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn một thiết bị mái xếp sao phù hợp với ngôi nhà là một điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như không gian, màu sắc, chất liệu. Và bạn cần phải hiểu rõ từng chi tiết của sản phẩm.  Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về thiết bị mái che này nhé.

lắp đặt mái bạt xếp tại hiên nhà

Xác định rõ nhu cầu lắp đặt mái bạt xếp

Điều đầu tiên trước khi lắp đặt thiết bị mái xếp, bạn cần phải xác định được rõ nhu cầu của mình. Bạn lắp đặt mái bạt xếp để làm gì? Bạn muốn lắp đặt tại hiên nhà để tránh ánh nắng chiếu vào căn phòng? Với nhu cầu này, bạn cần một thiết bị mái che dày dặn, tối màu giúp giảm bớt được cường độ ánh sáng cũng như tia cực tím ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn muốn lắp đặt sân vườn để lấy không gian thư giãn? như vậy mái xếp di động có thể thu vào sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Thiết bị mái che này có thể giúp bạn có một không gian sinh hoạt ngoài trời thoải mái nhờ tính năng di động của nó. Bất kể lúc nào, khi bạn không sử dụng đến mái che, bạn có thể thu gọn phần bạt mái xếp vào. Khi cần che chắn nắng mưa, với một hành động đơn giản, Tấm bạt sẽ được kéo ra và che chắn không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.

Lắp đặt bạt mái xếp che nắng tại cửa hàng kinh doanh

Nếu bạn là một người kinh doanh, muốn sử dụng mái bạt xếp để che chắn cho cửa hàng của mình. Bạn nên chọn những loại mái bạt xếp có màu sắc đẹp, thu hút, cùng với đó là khổ rộng và chất liệu đền, chắc chắn. Tất cả những điều này sẽ giúp cửa hàng của bạn có một mái che đẹp, ấn tượng và che chắn hiệu quả. Khách hàng sẽ rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại cửa hàng của bạn và ghé thăm nơi này nhiều hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn sản phẩm mái xếp phù hợp

Thiết kế nghiên cứu

Khi bạn đã quyết định được kiểu dáng mái bạt xếp ưng ý, việc chọn thiết kế là bước tiếp theo. Nó có những màu gì, hình dáng như thế nào, có chi tiết góc cạnh nào không, có logo không? Tất cả những điều này là những tùy chọn cần lưu ý. Thông thường, thiết kế đơn giản với màu đậm nhưng thích hợp là tốt nhất. Điều quan trọng cần phải chú ý đó chính là cách thiết kế. Thiết kế như nào cho đẹp, thẩm mỹ và gây ấn tượng với người xung quanh. 

Thiết kế không gian lắp đặt mái bạt xếp đẹp

Xem xét chất liệu của mái xếp

Tiếp theo chúng ta cần quan tâm đến chất liệu của bạt mái xếp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bạt mái xếp với các chất liệu khác nhau. Việc lựa chọn những chất liệu có độ bền, chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của thiết bị này. Vinyl, acrylic và polyester đều là những chất liệu phổ biến vì chúng bền lâu và có xu hướng bảo trì thấp.

Ngân sách của bạn

Điều cuối cùng để lựa chọn một thiết bị mái xếp phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Thì bạn cũng cần quan tâm đến ngân sách chi phí mua vật liệu, chi phí lắp đặt sao cho phù hợp nhất có thể.

lắp đặt mái xếp tại hiên nhà

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã đưa ra một vài lưu ý giúp bạn có thể lựa chọn được mái bạt xếp đẹp, chất lượng lại phù hợp với túi tiền của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái xếp mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với mái xếp Hà Nội, chúng tôi có thể giúp bạn.

Mời các bạn tham khảo một số linh kiện, phụ kiện mà mái xếp Toàn Phát cung cấp:

Xem thêm:

 

 

 

Lê Ngọc Cương