Lắp đặt mái xếp trường học tại THPT Phương Nam

Ngày:28/12/2020 lúc 06:35AM

Khi mái xếp đang trở nên quá phổ biến, ngoài các hộ gia đình, cửa hàng, quán cafe... thì các sân trường cũng đang dần được tô điểm bởi những bạt xếp lượn sóng cao cấp. 

lắp đặt mái xếp sân trường


Có thể khẳng định rằng, ngoài việc che nắng mưa, tạo bóng râm rất tốt. Thì mái xếp còn có một tính thẩm mĩ cực kỳ cao. Bạn biết đấy, những gam màu từ bạt mái xếp luôn tạo nên điểm nhấn cho mọi khu vực mà nó có mặt. Và trường học cũng không ngoại lệ. Hiện nay, có rất nhiều gam màu cho bạn lựa chọn, tuy nhiên hầu hết với trường học thì màu xám ghi chính là gam màu tuyệt vời nhất.

mái xếp trường họcMái xếp sân trường - mái che trường học là một sự lựa chọn tuyệt vời!

Với cách lắp đặt nhanh chóng và sử dụng rất đơn giản lại hiệu quả. Đồng thời vẫn giữ được không gian thoáng mát và rộng rãi. Đặc biệt, mái xếp lượn sóng cũng phát huy tối ưu công dụng của nó trong khoảng không gian mở, ngoài sân vườn hay sân chơi, sân trường học.

lắp mái xếp sân trường


Đặc thù mái bạt xếp cao, có thể kéo thả nhanh chóng bằng motor tự động mà không hề tốn sức, mặt khác vẫn giữ trọn không gian vui chơi cho học sinh. Do đó, mái xếp chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho sân trường.

Dự án mái xếp trường học THPT Phương Nam là một ví dụ

Lắp mái xếp trường học tại THPT Phương Nam chính là một dự án được hoàn thành vào tháng 04 năm 2020. Đây chính là một trong những dự án nổi bật của Mái xếp Hoà Phát trong năm 2020. Mời các bạn cùng xem video.


Mái xếp Hà Nội vẫn luôn là đơn vị cung cấp vật tư mái xếp và lắp đặt mái xếp giá rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng là đơn vị đầu nguồn trong việc cung cấp linh kiện mái xếp phụ kiện mái xếp chất lượng tốt nhất. Đã được chứng minh với hơn 5 năm kinh nghiệm . Đã hoàn thành hơn 1000 dự án lắp đặt trên địa bàn Hà Nội và khu vực phía Bắc.


Tham khảo thêm dự án khác tại:


LIÊN HỆ MUA HÀNG :

CÔNG TY TNHH SX TM DV XD HÒA PHÁT.

  • MST: 0108453742.
  • Số Tk :95534569999.
  • Đại diện pháp luật: Lê Ngọc Cương.
  • Ngân hàng vpbank chi nhánh Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội.
  • web:maixephanoi.com
  • Địa chỉ VPGD : Số 8 Huyền Kỳ _ Phú Lãm _Hà Đông_Hà Nội.
  • ĐT: 0942 099 355 *** 0947 099 355.

Tham khảo thêm một số sản phẩm phụ kiện:

Lê Ngọc Cương