Một số tính năng ngoài trời sẽ giúp bạn tăng giá trị tài sản

Ngày:26/12/2020 lúc 00:27AM

Hầu hết những người sale bất động sản nhà phố đều chú ý đến những khu vực ngoài trời là phần mở rộng cho không gian sống. Trong trường hợp, nếu bạn đang muốn bán lại nhà. Hãy chú trọng đến các đặc điểm bên ngoài của tài sản dưới đây để tăng giá trị ngôi nhà của bạn và thu hút sự chú ý của người mua.

lắp mái xếp

Vòi tắm ngoài trời

Đối với các chủ nhà, những người đang muốn thu được lợi tức đầu tư tối đa, thì việc lắp đặt một vòi hoa sen ngoài trời là điều khôn ngoan. Theo một nghiên cứu, người ta đã xác định rằng những ngôi nhà có khu vực tắm bên ngoài sẽ có ROI tối đa.

Sân trong hồ bơi ngoài trời

Hầu hết mọi người xem hồ bơi như một yếu tố giải trí. Do đó, có một khu vực bên ngoài hồ bơi với mái xếp di động là nơi tuyệt vời để du khách thư giãn. Điều này cũng sẽ thêm một cái nhìn liền mạch cho hoạt động ngoài trời của bạn.

lắp đặt mái xếp

Bếp ngoài trời

Một mặt bàn đơn giản với bếp nấu và bồn rửa sẽ tạo ra một khu vực nấu nướng tuyệt vời. Với việc bao gồm một mái xếp lượn sóng , để bao phủ khu vực, sẽ càng hấp dẫn hơn đối với những người mua tiềm năng.

Chỗ ngồi cố định

Ngôi nhà của bạn có thể có một không gian tuyệt vời để giải trí ngoài trời. Nhưng chỉ trang bị một bộ bàn ghế ngoài trời sẽ không làm tăng thêm giá trị của nó. Trong khi đó, nếu bạn tích hợp cấu trúc chỗ ngồi cố định với bàn ăn ngoài trời, ghế dài và mái bạt xếp. Chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của bất động sản vì chỗ ngồi vẫn còn với tài sản.

Không gian để thư giãn

Hầu hết mọi người coi không gian ngoài trời như một phần mở rộng của ngôi nhà. Do đó, các cá nhân muốn thư giãn mà không có cảm giác bị theo dõi. Bạt xếp lượn sóng sẽ mang lại sự riêng tư này. Hơn nữa, giá mái bạt xếp cũng rất phải chăng, vì vậy việc mua một chiếc sẽ không làm tổn hại đến túi tiền của bạn.

Cảnh quan

Sân bãi được bảo dưỡng tốt là yếu tố hấp dẫn nhất để lôi kéo một người mua nhà tiềm năng. Nó cũng không tốn nhiều chi phí để duy trì điều này. Tất cả những gì bạn phải làm là dành thời gian chăm sóc cho khu vườn rộng lớn và cảnh quan của mình.

 Lò sưởi ngoài trời

Thêm một lò sưởi ngoài trời tạo ra một nơi thoải mái để giải trí ngoài trời khi bạn quây quần như một gia đình. Tính năng này sẽ thu hút người mua hình dung về việc giữ ấm cho gia đình mình trong những đêm se lạnh trong khi tận hưởng không gian ngoài trời.

lắp đặt mái xếp

Ánh sáng ngoài trời

Ánh sáng ngoài trời làm tăng thêm vẻ hấp dẫn cho ngôi nhà, cải thiện nhiều hơn về chức năng của không gian ngoài trời, giúp bạn dễ dàng tận hưởng không gian ngoài trời sau khi mặt trời lặn. Nó cũng tăng thêm sự an toàn, an ninh và thoải mái cá nhân, làm cho sân ngoài trời dễ nhìn hơn.

 

Có rất nhiều ngôi nhà có sẵn trên thị trường mà người mua có thể lựa chọn. Nếu bạn đang chờ đợi để đưa ngôi nhà của bạn ra thị trường, hãy suy nghĩ từ đôi giày của người mua. Và thêm các tính năng bên ngoài, điều đó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn hấp dẫn. Làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật giữa đám đông.


Xem thêm:

Lê Ngọc Cương