Những điều bạn nên biết trước khi lắp đặt mái hiên mái xếp?

Ngày:03/01/2021 lúc 05:47AM

Chúng ta đều biết, ở ngôi nhà mình, hiên nhà và sân nhà là những nơi tụ tập được yêu thích nhất. Tuy nhiên, đó chỉ là cho đến những ngày nóng bức của mùa hè. Hoặc rồi khi có những cơn mưa phùn khó chịu buộc mọi người phải vào trong trú ẩn.

Tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng ở ngoài trời bằng cách che khu vực này bằng một giải pháp bóng râm để bảo vệ khỏi điều kiện thời tiết xấu. Bạn cũng nên biết rằng, hệ thống mái bạn chọn phải thiết thực, đơn giản để sử dụng. Đồng thời cũng có tính thẩm mỹ để biến không gian của bạn trong một môi trường cân bằng và hài hòa.

lắp mái xếp

Có nên sử dụng một giải pháp cho sân và hiên nhà bạn? Với sự tiện ích, che nắng mưa đồng thời cũng có tính thẩm mỹ? Chắc chắn rằng, một mái hiên hay mái xếp di động chính là mục tiêu của bạn! Lắp Mái xếp đi dộng mang tính thẩm mỹ cũng như là một giải pháp hữu ích. Chúng mang đến cho không gian của bạn sự sang trọng đáng có.

Lợi ích khi đầu tư vào mái xếp

Hiệu suất năng lượng: 

Tin hay không tùy bạn,  hệ thống mái xếp lượn sóng có thể giúp giảm nhiệt độ bên trong phòng, do đó giúp giảm mức sử dụng máy lạnh của bạn. Điều này sẽ giúp giảm đáng kể hóa đơn tiền điện của bạn.

Sự bảo vệ: 

Các tia UV có hại từ ánh sáng mặt trời có thể làm hỏng đồ đạc trong sân của bạn ở mức độ lớn hơn. Mái xếp có thể hỗ trợ bảo vệ những vật dụng này bằng cách che ánh nắng trực tiếp. Nói một cách đơn giản, chúng kéo dài tuổi thọ của bàn ghế ngoài trời của bạn, do đó tiết kiệm tiền về lâu dài.

báo giá mái xếp lượn sóng

Hiển thị: 

Bạt mái hiên được treo trên cửa sổ bằng dây dẫn hướng hoặc tay đòn có lò xo. Nó có thể được vận hành cả bằng tay và bằng điện bằng điều khiển từ xa hoặc tay quay. Bạn có thể gấp chúng chỉ bằng một nút nhấn nếu muốn có tầm nhìn ra bên ngoài. Vì vậy mái hiên di động là giải pháp tốt hơn so với loại cố định về tầm nhìn.

Mặt khác, mái hiên di động mang đến sự an toàn tối đa và khả năng bảo vệ cao hơn.

Cung cấp một sự thanh lịch đặc biệt:

Mái xếp di động không chỉ đơn giản là che không gian ngoài trời của bạn mà chúng được coi như một yếu tố thiết kế ngoại thất. Phong cách kiến ​​trúc thẩm mỹ sẽ mang đến cho không gian của bạn vẻ đẹp đặc biệt. Có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn lựa chọn. Vì vậy, việc lắp đặt mái xếp giống như mang đến cho ngôi nhà của bạn một sự lột xác nhỏ.

Khi có một giải pháp che nắng không chỉ mang lại lợi ích thiết thực mà còn tăng thêm nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, tại sao bạn không thử? Hãy đầu tư vào giá mái bạt xếp chất lượng cao ngay bây giờ, và tận hưởng tất cả những lợi ích mà nó mang lại cho phần còn lại của cuộc đời bạn.


Tham khảo: Mái bạt xếp

Lê Ngọc Cương