Hiểu rõ hơn về công năng của mái hiên và mái xếp

Mái hiên và mái xếp mang lại cho chúng ta nhiều điều hơn chúng ta tưởng tượng. Với việc lắp đặt dễ dàng Và tuổi thọ dài hơn Như tên của nó. Mái hiên có thể được gấp lại Để giúp điều chỉnh vị trí của ánh sáng mặt trời hoặc để bảo vệ đồ đạc.

mái bạt xếp di động

Mái hiên và mái xếp di động có thể được lắp đặt lâu dài ở bên ngoài ngôi nhà hoặc tòa nhà thương mại, mang lại cuộc sống ngoài trời và không gian làm việc tốt hơn; Chống nắng, cách nhiệt, chống chói và chống tia cực tím (UV); Và thêm sự quan tâm bên ngoài

Mục đích của mái hiên có thể thu vào

Mái bạt xếp đa phần dùng để che nắng, hơn 70% người mua loại mái hiên này sẽ mua để che nắng. Việc che nắng này là để thuận tiện cho việc giảm độ sáng của mặt trời. Làm mát nhiệt độ ngoài trời Nhưng cũng có những lợi ích khác:

o Tiết kiệm năng lượng Mái hiên và mái xếp lượn sóng có thể làm giảm 75% nhiệt độ trong nhà và giảm 25% lượng tiêu thụ điều hòa nhiệt độ, giúp giảm đáng kể hóa đơn năng lượng.

o Bảo vệ Tấm che nắng bảo vệ khu vực khỏi các điều kiện khí hậu như mưa và gió, hoặc ánh sáng chói và tia UV từ mặt trời.

o Phòng chống các chất gây dị ứng, đặc biệt là tấm che nắng thẳng đứng.

o Quyền riêng tư cho các khu vực hoạt động như spa hoặc bồn tắm nước nóng và hồ bơi

 

Mái hiên xếp có thể được sử dụng để phơi nắng ngoài trời, chẳng hạn như hiên ngoài trời và khu vực tiếp khách, và cho các khu vực trong nhà như cửa sổ và cửa ra vào. Có một sự khác biệt giữa

Tham khảo: Dịch vụ vẽ tranh tường

BẠT, GẤP VÀ CỐ ĐỊNH:

o Tầm nhìn, mái hiên di động chung, sử dụng vĩnh viễn các cột có thể che khuất tầm nhìn; Nhưng loại thụt có thể thu vào bằng tay đòn lò xo hoặc bằng ray dẫn hướng tùy theo hệ thống khi chúng ta cần ánh sáng bên ngoài.

o Dễ dàng lắp đặt, mái hiên có thể gấp lại, dễ dàng lắp đặt trên các kết cấu như tường hoặc dầm mà không cần lao động nặng nhọc hay thi công.

o Nhiều ứng dụng Dù che nắng có thể gập lại trong những không gian nhỏ hoặc đặc biệt như trên cửa sổ có mái che thì sẽ không phù hợp.

o Không chắc chắn bạt Mái xếp có thể được di chuyển tùy theo các điều kiện thời tiết khác nhau, chẳng hạn như thay đổi độ dốc của mái hiên khi mưa, đóng cửa khi có bão, hoặc sử dụng mái hiên ở khu vực ngoài trời lâu.

mái hiên

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm về chi phí của mái xếp? Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu bảo vệ năng lượng mặt trời của bạn và các mối quan tâm về thẩm mỹ nhà.

Mời các bạn tham khảo một số linh kiện mái xếpphụ kiện mái xếp mà mái xếp Hà Nội cung cấp:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button