Mái hiên mái xếp mang lại những giải pháp gì?

Mái xếp di động hay còn gọi là mái bạt xếp là một loại mái che có thể thu vào bằng vải. Dùng để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và để che mưa. Mái xếp di động giải quyết ba vấn đề lớn mà dòng mái xếp mái hiên truyền thống không có được.

cách lắp mái xếp lượn sóng

Không đi vào quá nhiều chi tiết, Mái xếp Hòa Phát sẽ giải thích lý do tại sao nên chọn mái xếp di động hơn là một mái hiên cố định;

1. Chống nắng :

Vải bạt xếp được cung cấp theo tiêu chuẩn là PVC composite 3 lớp với sợi polyester cản sáng.  Vải được tạo thành từ ba lớp không thể xuyên qua ánh sáng và tia UV. Mặt ngoài nhẵn để nước mưa trượt ra ngoài; mặt bên trong có hiệu ứng dập nổi, để mô phỏng một loại kết cấu và theo cách tiếp cận kết xuất thẩm mỹ của canvas. Qua tang doanh nghiep

Lớp bên trong, là một loại vải dệt từ sợi đen tổng hợp, được thiết kế đặc biệt để ngăn tia UV.. Một tính năng khác hóa ra lại rất quan trọng trong trường hợp ở những nơi công cộng hoặc gần các nguồn nhiệt, đó là vật liệu chống cháy.

2. Khả năng chống mưa :

Lớp ngoài cùng của vải bạt xếp không thấm nước và mịn để thuận tiện cho việc thoát nước mưa. Bạt Mái xếp cũng có thể được sử dụng như một lớp bảo vệ khỏi mưa bão. Cấu trúc nhôm được trang bị các tấm bảo vệ bên hông, tích hợp máng xối và rãnh thoát nước mưa. Nói một cách rất đơn giản: nước mưa rơi trên mái hiên được truyền vào dầm ngang và xả xuống đất nhờ mái hiên chèn vào bên trong cột. Chi tiết này rất quan trọng trong trường hợp lắp đặt trước cửa nhà hay cửa hàng, vì tất cả mưa từ mái hiên sẽ chỉ rơi vào tài sản liên quan.

3. Chống gió :

Đừng lo nhiều về việc sử dụng mái xếp lượn sóng hay mái hiên di động sẽ bị ảnh hưởng khi mưa bão. Thời tiết  Việt Nam có những ngày gió giông và mưa bão, và các nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ vấn đề này. Với kết cấu động cơ di động nhưng chắc chắn, mái xếp hoàn toàn có thể đảm bảo trong gió hay bão. Bạn đơn giản chỉ cần thu vào mái xếp lại là được. Ưu điểm chống gió này là giải pháp tuyệt vời trong ngày giông gió. Khi mái hiên truyền thống sẽ có khả năng bị lốc hay gió làm hư hỏng chẳng hạn.

Vài ba ưu điểm trên có làm bạn thấy rằng: Mái xếp đúng là một sản phẩm hữu ích và thiết thực? Mái xếp Hòa Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong đơn vị lắp đặt mái xếp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận Miền Bắc.

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU LẮP MÁI XẾP TẠI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button