5+ Mẹo cực kì quan trọng giúp bạn lựa chọn mái bạt xếp chất lượng

Mái bạt xếp di động là một loại mái che hiệu quả, tiện lợi được ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh mái bạt xếp ở khắp mọi nơi từ cửa hàng, quán ăn đến hiên nhà… Việc sử dụng mái bạt xếp không chỉ ở tính năng che chắn nắng mưa hiệu quả mà nó đem lại mà mái bạt xếp hiện nay còn có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian kiến trúc.

Tuy nhiên việc lựa chọn và lắp đặt mái xếp sao cho hợp lý là một việc mà không phải gia chủ nào cũng có thể nắm bắt được. Bài viết sau đây, mái xếp Hà Nội sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo đơn giản và cực kì quan trọng giúp bạn lựa chọn được mái bạt xếp chất lượng nhất.

mái xếp

1. Lựa chọn mái bạt xếp theo mục đích sử dụng

Điều đầu tiên trước khi quyết định lắp đặt mái xếp di động là bạn phải xác định được mục đích sử dụng của loại mái che này để làm gì? Bạn muốn dùng nó để che chắn nắng mưa cho hiên nhà, cho khu vườn. Hay là tạo một không gian thu hút cho việc kinh doanh tại cửa hàng. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà nên chọn những loại mái bạt xếp có chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau.

Với mục đích che nắng che mưa việc lựa chọn vải bạt xếp có tráng nhựa hai mặt hoặc vải bạt có chất liệu PVC, PE, sẽ rất thích hợp.

Hay khi lựa chọn mái che cho cơ sở kinh doanh như cửa hàng, quán ăn, quán cafe,… Thường thường sẽ chú trọng hơn vào màu sắc làm nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng đến với quán của bạn.

Lắp đặt mái xếp di động đẹp

2. Lựa chọn theo chất liệu

Chất liệu được coi là phần cốt lõi của mái bạt xếp. Đây là yếu tố quyết định tuổi thọ mái che của bạn.

  • Khi lựa chọn chất liệu vải bạt xếp cửa hàng, cơ sở kinh doanh, bạn nên lựa chọn những loại bạt có chất lượng cao, đảm bảo việc che nắng mưa hiệu quả tạo không gian thoáng mát. Đồng thời mái bạt xếp phải có màu sắc tươi sáng, hài hòa. Tạo sự nổi bật và ấn tượng cho cơ sở kinh doanh của bạn.
  • Đối với phần khung của mái xếp, nên lựa chọn những khung có chất liệu kim loại chắc chắn chống han gỉ. Giúp nâng đỡ phần bạt mái xếp hiệu quả. Đồng thời có thể chống đỡ được gió bão một cách chắc chắn

bạt mái xếp di động

3. Lựa chọn mái bạt xếp theo màu sắc

Mái bạt xếp không chỉ giúp che chắn nắng mưa mà còn đem đến cho bạn một không gian thẩm mĩ thu hút. Đối với những cửa hàng kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tạp hóa… Màu sắc của mái xếp di động khi được lựa chọn một cách hợp lý và hài hòa sẽ làm khu vực của bạn trở nên nổi bật giữa không gian xung quanh từ đó thu hút nhiều khách hàng ghé thăm hơn và thúc đẩy gia tăng doanh số.

màu sắc mái xếp tươi sáng

4. Lựa chọn mái xếp theo kiểu dáng, kích thước phù hợp

Một yếu tố nữa khi trước khi bạn đưa ra quyết định lắp đặt mái xếp di động cho không gian của mình đó chính là lựa chọn kiểu dáng kích thước phù hợp. Việc không đo đạc kĩ càng diện tích không gian hiên nhà, khoảnh sân vườn hay cửa hàng trước khi lắp đặt sẽ dẫn tới tình trạng mái bạt xếp bị thừa thiếu, không phù hợp với không gian và gây ra khó chịu.

mái xếp di động đẹp

5. Lựa chọn theo đơn vị, cung cấp lắp đặt mái bạt xếp uy tín

Yếu tố cuối cùng cũng ảnh hưởng rất lớn đối với việc lắp đặt bạt mái xếp di động đó chính là lựa chọn được đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín. Điều này cũng giống như bạn đã có sẵn tất cả các nguyên liệu và chỉ cần chờ một người thợ lành nghề đến thiết kế sản phẩm cho bạn.

Một cơ sở cung cấp và lắp đặt uy tín sẽ giúp bạn thiết kế và lắp đặt những sản phẩm mái bạt xếp chất lượng nhất từ khâu tư vấn đến cung cấp sản phẩm, thiết kế mẫu, đo đạc và lắp đặt một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

mái xếp cho cửa hàng

Mái xếp Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm mái xếp, mái xếp di động, mái xếp lượn sóng chất lượng hàng đầu khu vực. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện mái xếp, may ép vải bạt xếp giúp bạn có thể thay thế những linh kiện rời một cách dễ dàng. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button