Cập nhật những gam màu mái xếp đẹp 2021 cho bạn tham khảo

Mái xếp hiện nay là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi bởi công năng tuyệt vời mà nó mang lại. Chúng ta đều biết rằng, ngoài công dụng che năng và che mưa. Thì mái bạt xếp còn là đồ trang trí ngoại thất đẹp cho ngôi nhà, cửa hàng, quán sá…

Để cho bạn có thể tham khảo được nhiều màu sắc mái xếp lượn sóng đẹp. Bài viết này, MaixepHaNoi sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu mái xếp đẹp 2021.

Cập nhật màu mái xếp đẹp 2021

Với mái xếp, phải nói rằng sự đa dạng màu sắc là điều tuyệt vời nhất. Bởi mỗi không gian kiến trúc, cửa hàng, mái xếp tường học hay mái xếp quán cafe… Thì sẽ có một phong cách thiết kế và màu sắc riêng biệt. Để tạo nên dấu ấn cho kiến trúc của bạn, gam màu của mái xếp phải có sự đồng điệu và hợp màu. Tổng hợp gam màu dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

tổng kho mái xếp

Là đơn vị Tổng kho mái xếpMái xếp Hà Nội tự hào mang đến những sản phẩm bạt mái xếp đẹp và chất lượng  nhất. Với giá gốc tận kho, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ lắp mái xếp và thi công mái xếp của chúng tôi.

1. MÁI XẾP MÀU TÍM

mái xếp màu tím

Màu tím thủy chung, màu tím đẹp mắt, với màu tím, bạn sẽ lựa chọn cho không gian sân vườn hay quán cafe khá trầm và nhẹ nhàng. Ưu điểm của gam màu này là không bắt nắng và mùa hè cảm thấy khá dịu trời.

2. MÁI XẾP MÀU XANH

mái xếp màu xanh

màu xanh là sự mới mẻ, là sự tự nhiên và thoải mái. Với mái xếp màu xanh, bạn sẽ có cho mình một không gian khá trong lành, tươi mới và thoải mái. Mái xếp màu xanh phù hợp nhất với những quán trà chanh, cafe sân vườn…

3. MÁI XẾP MÀU CAM

mai xep

Màu cam là một gam màu khá ấm áp. Với mái xếp màu cam, bạn sẽ có thể làm cho không gian trở nên thoáng hơn và rộng hơn. Thích hợp làm những khu vực để xe hay quán cafe.

4. MÁI XẾP MÀU TRẮNG

mai xep màu trắng

Màu trắng là một gam màu khá phổ biến, bởi kiến trúc hiện đại cho phép gam màu này khoác lên vẻ sang trọng và hấp dẫn. Mái xếp màu trắng được ưa chuộng một phần là bởi sự đơn giản và tối giản của nó. Không màu mè, không cầu kỳ nhưng vẫn làm cho không gian toát lên vẻ đẹp vốn có.

5. MÁI XẾP NHIỀU MÀU

Ngoài đơn màu thì những gam màu xen kẽ cũng là sự lựa chọn. Những gam màu xen kẽ ở mái xếp làm cho không gian màu sắc và không đơn điệu.

mái xếp nhiều màu

Hiện nay, nhiều người lựa chọn gam màu này bởi nó làm cho không gian đẹp hơn và rực rỡ hơn. Nhất là các trường học, mầm non…

mai xep nhieu mau

So le màu xanh và vàng cũng làm cho không gian đẹp và sáng.

Vậy là sau khi xem những gam màu mái xếp đẹp ở trên, bạn đã tìm được mẫu mái xếp nào chưa?

Mái xếp Hà Nội luôn mong muốn mang đến một dịch vụ lắp đặt mái xếp uy tín nhất và giá cả tốt nhất. Với những sản phẩm bạt mái xếp lượn sóng chất lượng giá gốc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button